Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Cô giáo đánh học sinh bị phạt 5 triệu đồng

Kinhtedothi - Bà Phạm Thị Điều – Hiệu trưởng trường tiểu học An Thắng huyện An Lão, Hải Phòng cho biết, cô giáo Phan Thị Xinh dùng thước kẻ đánh học sinh Nguyễn Đình Phúc vào ngày 7/3/2019 đã bị phạt 5 triệu đồng, đồng thời bị đình chỉ dạy học 1 tháng.
 Trường tiểu học An Thắng huyện An Lão, Hải Phòng
Như Báo Kinh tế & Đô thị đã đưa tin trước đó tại bản tường trình về việc giáo viên xâm phạm thân thể học sinh, cô Xinh cho rằng do cháu Phúc có học hơi chậm so với các bạn khác, nên cô tự nguyện kèm cháu học vào 17h ngày 7/3/2019. Trong quá trình dạy cháu cô Xinh có dùng thước kẻ đánh vào vai và để lại vết thâm tím. Sau khi đánh cháu cô Xinh nhận thức ra hành vi của mình chưa được đúng nên đã gọi điện thoại cho bố cháu để nhận lỗi sai và tới xin lỗi gia đình.

Ngay sau đó Ban giám hiệu trường Tiểu học An Thắng đã vào cuộc xác minh sự việc trên. Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo Phòng giáo dục huyện và tổ chức họp với sự có mặt của gia đình học sinh Phúc nên Nhà trường đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm đối với cô Xinh – chủ nhiệm lớp 2C nơi em Phúc đang học bắt đầu từ ngày 8/3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Sắc xuân Hoàng Mai 2026” đưa bài học vào đời sống qua trải nghiệm thực tế

“Sắc xuân Hoàng Mai 2026” đưa bài học vào đời sống qua trải nghiệm thực tế

13 Feb, 06:02 PM

Kinhtedothi – Chương trình “Sắc xuân Hoàng Mai 2026” được tổ chức nhằm giúp học sinh hiểu và gắn kết với văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam. Thông qua các hoạt động như Hội chợ Xuân; thi gói bánh chưng, viết câu đối, trang trí mâm ngũ quả,... học sinh không chỉ được tìm hiểu phong tục dân tộc mà có những trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa.

Rửa tay trước khi ăn – khâu trọng yếu bảo đảm an toàn bữa ăn trường học

Rửa tay trước khi ăn – khâu trọng yếu bảo đảm an toàn bữa ăn trường học

12 Feb, 09:41 AM

Kinhtedothi - Trong tổ chức bữa ăn bán trú trường học, rửa tay trước khi ăn là khâu trọng yếu bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh. Việc bố trí khu vực rửa tay đúng quy định, hướng dẫn học sinh thực hiện đầy đủ quy trình rửa tay đã và đang góp phần quan trọng xây dựng môi trường học đường an toàn, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ